• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Lễ tổng kết Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2018-2019
Ngày xuất bản: 02/04/2019 10:39:00 SA

 

Chiều 29/03/2019 tại Hội trường 301, trường CĐ VHNT&DL Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2018-2019. Tới dự và chỉ đạo tại buổi Lễ tổng kết có Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – P.Hiệu trưởng; Phó trưởng ban tổ chức; trưởng ban giám khảo Hội thi cùng lãnh đạo các phòng khoa chuyên môn và đông đảo các cán bộ giảng viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Sinh Phúc – P.Hiệu trưởng; Phó trưởng ban tổ chức;

trưởng ban giám khảo Hội thi phát biểu tại buổi Lễ tổng kết

Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2018-2019 được diễn ra làm 2 đợt, đợt 1 từ ngày 11 đến 15/3/2019 đối với khối Nghệ thuật – Kiến thức cơ bản và đợt 2 vào ngày 22/3/2019 đối với khối Văn hóa và Du lịch tổ chức tại cơ sở 2. Hội thi đã thu hút được sự tham gia của 13 thí sinh là các giảng viên, giáo viên đang trực tiếp tham gia giảng dạy các nghề thuộc các khoa của nhà trường như: Nghiệp vụ lễ tân, biểu diễn nhạc cụ truyền thống (đàn bầu), biểu diễn nhạc cụ phương tây ( Guitar, organ), Thiết kế đồ họa, kỹ thuật chế biến món ăn, pha chế đồ uống….

Tiết giảng “ Quy trình đăng ký Lễ tân” thuộc bộ môn Nghiệp vụ Lễ tân

 của nhà giáo Hà Thúy Hằng 

Tiết giảng môn đàn bầu của nhà giáo Hứa Hồng Đường

Kết quả Hội thi Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 chứng nhận Đạt danh hiệu dạy giỏi cho các nhà giáo tham gia Hội thi.

Đ/c Nguyễn Sinh Phúc và Đ/c Lê Thị Thanh Nga trao giải Nhì của Hội thi cho nhà giáo

Hứa Hồng Đường và nhà giáo Hà Thúy Hằng 

Đ/c Nguyễn Sinh Phúc và Đ/c Lê Thị Thanh Nga trao giải Ba của Hội Thi cho nhà giáo Lưu Thị Thoa, nhà giáo Nguyễn Tuấn Phong và nhà giáo Đặng Thị Loan

Các thí sinh và ban tổ chức, ban giám khảo Hội thi chụp ảnh lưu niệm

Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là một trong những hoạt động thiết thực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viên giáo viên rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời qua đó phát hiện và tuyên dương những điển hình dạy tốt, tâm huyết về nghề nghiệp.

TP