• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO LỚP ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MỸ THUẬT K3 KHÓA 2014 - 2017
Ngày xuất bản: 15/01/2018 10:08:00 SA

 

 

Sáng ngày 14/01/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho lớp đại học sư phạm Mỹ thuật K3 (2014 - 2017)

Tham dự Lễ tốt nghiệp có PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng  Trường Đại học Sư  phạm Nghệ thuật Trung ương cùng với TS. Đỗ Quang Minh – Trưởng Khoa Tại chức và Đào tạo liên kết, Ths. Hoàng Thị Lân – Phó trưởng phòng Đào tạo nhà trường.

Về phía Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái có Ths. Vũ Thị Bích Nga – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô Phòng Đào tạo Khoa học, Khoa Mỹ Thuật cũng có mặt.

Phát biểu tại Lễ trao bằng, PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng chúc mừng tới các sinh viên tốt nghiệp đợt này, và mong các tân cử nhân sẽ đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực chuyên môn và luôn nhớ tới mái Trường Đại học Sư  phạm Nghệ thuật Trung ương và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái.

Lễ tốt nghiệp đợt này có 28 tân cử nhân nhóm ngành sư phạm Mỹ thuật nhận bằng trong đó loại Giỏi đạt 17,9%, loại Khá đạt 82,1% và Không có loại TBK. Lễ trao bằng tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của các tân cử nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ trao bằng:

 

 

 

 Thanh Loan