• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
LỄ KÝ CAM KẾT THI ĐUA HS-SV
Ngày xuất bản: 16/10/2017 8:11:00 SA

 

Hưởng ứng phong trào phát động thi đua trong học tập, rèn luyện năm học 2017 – 2018 của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch, ngày 12/10/2017 khoa Văn hóa và Du lịch đã tổ chức lễ ký cam kết thi đua khối học sinh sinh viên đối với ba tập thể lớp trong khoa: Lớp CĐ Hướng dẫn viên du kịch K4, CĐ Hướng dẫn viên du lịch K5, CĐ Hướng dẫn viên du lịch K6. Đến dự với lễ ký cam kết thi đua của khoa Văn hóa và Du lịch có đồng chí Phó trưởng khoa Nguyễn Bình Dương, các đồng chí giảng viên cùng toàn thể học sinh, sinh viên của khoa.

Đ/c Nguyễn Bình Dương Phó trưởng khoa VHDL phát biểu tại buổi Lễ ký cam kết

Buổi lễ diễn ra trong  thời gian ngắn gọn và nghiêm túc. Sau khi thông qua các tiêu chí thi đua của khoa, của nhà trường, các tập thể và cá nhân đã đăng ký các danh hiệu như sau:

+ Danh hiệu tập thể:

Tập thế lớp xuất sắc: 02 lớp đạt 67%

Tập thể lớp tiên tiến: 01 lớp đạt 33%

+ Danh hiệu cá nhân:

            Sinh viên đạt loại xuất sắc: 5/23 chiếm 22%

Sinh viên đạt loại giỏi:  4/23 bằng 17%,

Sinh viên đạt loại khá:   14/23 bằng 61%,

 Đại diện học sinh sinh viên các lớp trong khoa VHDL ký cam kết thi đua dưới sự chứng kiến của các giáo viên

Phấn đấu không có sinh viên có kết quả học tập rèn luyện trung bình. Trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo và toàn thể học sinh sinh viên, đại diện lớp trưởng các lớp đã lên ký vào sổ cam kết thi đua của khoa.

Với truyền thống nhiều năm khoa đã đạt được danh hiệu lớp xuất sắc và tiên tiến cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của thầy và trò tiếp tục tin tưởng sẽ phấn đấu đạt được mục tiêu thi đua năm học 2017 - 2018 đã đề ra, nhằm xây dựng một tập thể khoa ngày càng phát triển, vững mạnh./.

Hà Thúy Hằng