Khai giảng các lớp đại học liên thông vừa học vừa làm Ngành công tác xã hội năm 2018
Ngày xuất bản: 29/11/2018 10:18:00 SA

Sáng ngày 27/11/2018, tại Hội trường 301 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, đã tổ chức Khai giảng lớp Đại học liên thông ngành Công tác xã hội, hình thức vừa làm vừa khóa học (2018 – 2021)

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20181127_100807.jpg

Toàn cảnh buổi Khai giảng lớp Đại học Công tác xã hội

Đến dự buổi lễ, có Đồng Chí Lê Văn Lương – Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái; TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; Ths. Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Lê Thị Thanh Nga – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, và các thầy, cô giáo là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa chuyên môn và 34 sinh viên trúng tuyển hệ đào tạo đại học liên thông khóa học ( 2018 – 2021).

Mở đầu Chương trình Đ/c Trương Thị Hoài Linh – Phó Phòng Đào tạo Trường Đại học Tân Trào đã công bố Quyết định và danh sách 34 tân sinh viên trúng tuyển vào lớp Đại học liên thông Ngành Công tác xã hội.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\20181127_101136.jpg

TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

phát biểu chúc mừng các tân sinh viên

Phát biểu tại buổi khai giảng, TS Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chúc mừng và đón chào 34 tân sinh viên đã trúng tuyển một cách nghiêm túc, công bằng để trở thành tân sinh viên của Trường; đồng thời chia sẻ những thông tin cần thiết và cụ thể, mong muốn các tân sinh viên sẽ cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện, đạt kết quả tốt, nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ cho công tác.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\20181127_102058.jpg

Ths. Vũ Thị Bích  Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái phát biểu chúc mừng và cảm ơn Trường Đại học Tân Trào

Nhân dịp khai giảng, Ths. Vũ Thị Bích Nga – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái cũng gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên trúng tuyển đợt này, và chân thành cảm ơn sự tin tưởng, phối hợp có hiệu quả của BGH Trường Đại học Tân Trào, với phương châm đào tạo: “Chất lượng là danh dự của nhà trường”.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\20181127_103211.jpg

Bạn Nguyễn Thị Thu Huyền – tân sinh viên lớp Đại học Công tác xã hội

phát biểu tại buổi Khai giảng

Tại buổi lễ, tân sinh viên Nguyễn Thị Thu Huyền thay mặt cho 34 sinh viên trúng tuyển nói lên cảm nghĩ về niềm tin và khát khao vươn lên trong học tập, nâng cao trình độ, noi theo tin thần học tập không ngừng của Lênin: “Học, học nữa, học mãi”.

Thanh Loan