• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Hội thi tay nghề học sinh, sinh viên tỉnh Yên Bái lần thứ II năm 2017
Ngày xuất bản: 05/10/2017 9:31:00 SA

 

Sáng ngày 26 tháng 9, tại trường Cao đẳng Nghề Yên Bái, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức khai mạc hội thi tay nghề học sinh, sinh viên tỉnh Yên Bái lần thứ II năm 2017.

Hội thi có 34 thí sinh của 4 đơn vị tham gia gồm Trường Cao đẳng nghề Yên Bái, Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch, Trường Trung cấp Nghề Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ và trường Trung cấp Nghề Lục Yên.

Ảnh khai mạc Hội thi, các thí sinh chụp ảnh lưu niệm với Ban giám khảo

Đến với hội thi, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái có 3 thi sinh tham gia dự thi nghề Nghiệp vụ nhà hàng..

Nghề Nghiệp vụ nhà hàng bao gồm 4 mô đun:

Mô đun 1: Gấp khăn ăn, chuẩn bị dụng cụ, set-up bàn

Mô đun 2: Kỹ năng chuẩn bị món ăn,

Mô đun 3: Pha chế thức uống (1 bắt buộc, 1 tự chọn)

Mô đun 4: Phục vụ set menu.

Các thí sinh tham gia phần thi kỹ năng chuẩn bị món ăn

 

Các thí sinh tham gia phần thi pha chế thức uống

 

Các thí sinh tham gia phần thi phục vụ set menu 

Hội thi được chuẩn bị chu đáo từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh, từ khâu biên soạn đề thi, công bố đề thi, tổ chức thi; các thí sinh đã thể hiện tốt các kỹ năng của mình. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 11 giải Nhì, 13 giải Ba cho các thí sinh, 6 thí sinh còn lại được cấp Giấy chứng nhận đã tham dự hội thi tay nghề học sinh, sinh viên tỉnh Yên Bái lần thứ II năm 2017. Riêng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật vả Du lịch Yên Bái có 1 thí sinh đạt giải Nhì, 1 thí sinh đạt giải Ba và 1 được cấp Giấy chứng nhận.

Ảnh các thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô của khoa Văn hóa Du Lịch

Hội thi là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong các hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời lựa chọn những học sinh, sinh viên tiêu biểu đại diện cho tỉnh Yên Bái đi dự thi hội thi tay nghề học sinh sinh viên toàn quốc năm 2018, góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục nghề nghiệp của cả nước.

Thu Hương