• Loading...
Chào mừng bạn đến với trang Thông tin Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái.
 
Chương trình gặp mặt chia tay
Ngày xuất bản: 31/10/2017 12:23:00 CH

 

Chiều 30/10/2017Đảng bộ  trường CĐ VHNT&DL Yên Bái tổ chức chương trình chia tay Đ/c Nguyễn Văn Kim - Bí thư Đảng bộ, P.Hiệu trưởng về nghỉ chế độ hưu chí và Đ/c Hoàng Thị Vân Mai chuyển công tác về làm Phó giám đốc Trung tâm Quản lý Di tích và phát triển Du lịch thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái. Tham dự chương trình có Đ/c Vũ Thị Bích Nga - Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường.

BGH tặng hoa cho Đ/c Nguyễn Văn Kim tại chương trình chia tay

Tại buổi chia tay Đ/c Vũ Thị Bích Nga - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của Đ/c Nguyễn Văn Kim với hơn 33 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, 39 năm công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một cán bộ công chức viên chức đối với Đảng và nhà nước.

Đ/c Hoàng Thị Vân Mai nhận hoa và chụp ảnh lưu niệm tại chương trình chia tay

Đ/c Hoàng Thị Vân Mai nguyên Trưởng khoa VHDL, Giám đốc Trung tâm dạy nghề VHNTDL… Đ/c luôn được đánh giá cao về năng lực, lòng nhiệt tình, nhiệt huyết với công việc, ngày 18/10/2017 căn cứ trên năng lực phẩm chất và trình độ, UBND tỉnh đã ra quyết định số 1906/QBND về việc điều động bổ nhiệm Đ/c làm Phó giám đốc Trung tâm Quản lý Di tích và phát triển Du lịch,  đây cũng là niềm tự hào khi của nhà trường khi được UBND tỉnh đánh giá cao năng lực cán bộ của một đơn vị.

Tuấn Phong